Jump to content
huatrongkhang

#1 Booklet Printing pages that are not in multiples of 4 2019

Recommended Posts

Booklet printing was going badly wrong until I realised that booklets only work if the total page number is a multiple of 4. It may be obvious to you professionals, but for us amateurs it may not be obvious. Can I suggest you either (a) add blank pages to make the document page count a multiple of 4 or (b) issue a warning message when people try to print a booklet that is NOT a multiple of 4 pages

 

Share this post


Link to post
Share on other sites
On 9/23/2019 at 11:14 AM, huatrongkhang said:

Công ty Hút bể phốt AVICO đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết giải quyết mọi vấn đề phát sinh và các sự cố hỏng hóc liên quan đến bể phốt trong các gia đình, chung cư, công trình xây dựng. Đến với dịch vụ thông tắc và hút bể phốt quận 12 của chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt cùng mức chi phí ưu đãi, hấp dẫn nhất.>>> Mời các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-hoan-kiem/

Tiêu chuẩn 5 sao cho dịch vụ hút bể phốt quận 12

Hiện nay không hiếm các công ty và đơn vị cung cấp các dịch vụ thông tắc và hút bể phốt. Nhưng để nhắc đến một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu các khách hàng thường nhắc đến công ty AVICO. Tại đây chúng tôi cam kết một dịch vụ thông tắc và hút bể phốt tốt nhất, được bảo hành và có mức giá phải chăng, hấp dẫn.

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt quận 12 do AVICO cung cấp:

Hút bể phốt tại Chương Mỹ giá rẻ

Hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, dịch vụ cung cấp 24/7 giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chiếc bể phốt của bạn tất cả các ngày trong tuần. Điều này thực sự cần thiết và thuận tiện dành cho các gia đình.

Sự an tâm đến từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng cách khách hàng. Ngoài ra trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư tư vấn và nhận định sự cố, hỏng hóc từ hệ thống bể phốt gia đình.

Chất lượng máy móc vô cùng tuyệt vời. Các loại máy móc do chúng tôi nhập khẩu được đánh giá cao về mặt chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Chính sách về giá, bảo hành cũng như hỗ trợ các khách hàng vô cùng tốt mang đến sự hài lòng dành cho nhiều người.>>> Các bạn xem thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông : https://hutbephottaihanoi.vn/hut-be-phot-tai-ha-dong/

Dịch vụ do AVICO cung cấp

Hiện nay công ty Hút bồn cầu AVICO đang cho ra mắt trên thị trường các dịch vụ sau:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt bị nghẹt.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu, bể phốt.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu và thi công bể phốt đúng chuẩn. Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn viên tư vấn 24/7.

Thông tin liên hệ công ty Hút bể phốt AVICO

Địa chỉ VP : Số 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Email công ty : hutbephotavico@gmail.com

Website : hutbephotaihanoi.vn

Hotline : 0984.706.622

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×

Important Information

These are the Terms of Use you will be asked to agree to if you join the forum. | Privacy Policy | Guidelines | We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.