Jump to content
josua118

Awesome Perfectly Clear by Athentec

Recommended Posts

5 truyện người lớn 18+ hấp dẫn cuốn hút

 

Đã bước vào thể loại truyện người lớn sẽ không thể thiếu những cảnh H nóng mắt và nóng người. Hãy theo chân bài viết này để cảm nhận sức hút từ 5 truyện người lớn 18+ hấp dẫn dưới đây nhé.

Tinh khôi và nồng nhiệt

- Tác giả: Y Sắc

Vẫn là câu chuyện tình nhân hợp đồng nhưng tác phẩm này vẫn mang đến sự mới lạ và hấp dẫn cho bạn đọc.

Ninh Tiểu Thuần bị bạn trai phản bội, cô chấp nhận trở thành người tình bí mật của Cung Triệt. Những tưởng chỉ là giao dịch thể xác, từ thân thể bị dày vò đến cả trái tim cô cũng bị anh nắm giữ.

Tổng tài Cung Triệt là người đàn ông mạnh mẽ và quyết liệt. Không có điều gì mà anh không chinh phục được, kể cả cô gái Tiểu Thuần. Giữ cô dưới thân, từng bước anh khiêu khích, làm cô nức nở khóc van xin. Nhiệt tình như hỏa, nhu tình như lửa, chỉ có cô mới dập tắt được cơn khát trong anh.

Anh là thú hoang tìm thức ăn là cô. Cô không chống nổi sự quyến rũ và hành hạ của anh. Dần dần lưới tình bủa vây hai người, không thể nào thoát ra được.
 

Một đêm ân sủng

- Tác giả: Đạm Mạc Đích Tử Sắc

Hàn Lăng không biết tại sao mình lại xuyên không đến thời đại này. Cuộc đời đang mở ra trước mắt cô lại đóng sập lại như vậy. Xuyên thành cô dân nữ, những tưởng sẽ sống an lành đến hết đời, vận rủi lại bủa vây cô.

Hết bị hoàng đế triệu vào cung lại được vương gia mê luyến, đó là nỗi lo lắng của nàng. Sống trong cung được cưng chiều vừa là niềm kiêu hãnh vừa là mối nguy hại. Chuyện hậu cung tranh giành chưa bao giờ dễ dàng với một ai. Vừa chiến đấu với cung tần mỹ nữ, nàng còn phải phục vụ hoàng đế Vi Phong đầy tình thú nữa. Thật là mệt mỏi a, nhưng cũng rất sung sướng.

Cùng nắm tay nhau trải qua gian khổ, cùng nuôi dưỡng tiểu bảo bảo, cùng nhau phiêu lưu đến hiện tại, và chọn lựa trở về, rốt cuộc nàng cũng biết đâu mới là nhà của mình. Mời độc giả đọc truyện tại đây.
 

Đưa nhầm sói lên giường

- Tác giả:Quỳnh Trang

Trong tiệc sinh nhật bạn, cô - Dương Hiểu Tình bị người ta bỏ thuốc. Một đêm bị vấy bẩn, một đêm triền miên với người lạ. Cô từng là niềm tự hào của Dương gia, là viên ngọc của bố mẹ, nay lại bị thất thân.

Anh Trần Mạc Cảnh từ nhỏ đã biết cô. Lần gặp lại này anh bị người ta thiết kế chung giường với cô. Nhưng anh không dám tiến xa hơn với cô. Bởi vì anh là người trong giới hắc bang. Liệu tình yêu trong giới đen có tốt đẹp, liệu anh có bảo vệ được người con gái bé bỏng này?

Càng trốn tránh thì tình yêu càng đến. Anh và cô như duyên nợ không thể chia lìa. Anh âm thầm đứng sau bảo vệ cô, cô dùng chính thân mình dụ hoặc anh. Cô càng điên cuồng, anh lại càng lo sợ. Ham muốn bị dồn nén lại được bộc phát khi tình yêu quá sâu đậm.
 

Bảo bối của tổng giám đốc

- Tác giả: Hoạ Thủy

Để có tiền chữa bệnh cho mẹ, cha Bảo Ngọc đã bán cô cho tổng tài Mục thị Mục Thiên Dương.

Anh ban đầu là cảm thấy cô thú vị mà gợi ý cuộc giao dịch giữa anh và cô.

Anh lạnh lùng, quyết đoán nhưng hết mực cưng chiều cô. Anh ham muốn cô, anh không che giấu dục vọng muốn chiếm lấy cô. Nhưng anh vẫn xem hai người không cùng đẳng cấp mà không cho phép cô mang thai con của mình. Cô căm ghét anh nhưng cô vẫn phải hầu hạ anh mỗi đêm. Để rồi đến khi lầm lỡ mang thai, cô quyết định đối đầu với anh.

Cô là cô gái luôn sợ hãi mọi thứ, từ lần đầu gặp anh, cô đã không dám nhìn thẳng vào anh. Dần dần sự cưng chiều của anh khiến tính cách và tình cảm của cô thay đổi. Mặc căm hận anh, cô vẫn biết mình yêu anh sâu sắc.
 

Xin hãy ngủ cùng em!

- Tác giả:Thanh Xuân

Trong một đêm say giấc, cô mất lần đầu vào tay một người đàn ông. Kẻ biến thái nào lại đột nhập vào phòng cô trong đêm rồi ăn cô sạch sẽ?

Vũ Giai Hân đã trải qua một đêm kích tình và cao trào với Thế Thiệu Vũ như vậy.

Cô là con gái bé nhỏ của Vũ gia, mẹ mất sớm cô phải chung sống với người mẹ kế không thương, người chị gái khác mẹ nham hiểm. Nhưng kể từ khi có anh, mọi chuyện đã thay đổi.

Anh là con trai độc nhất của đại gia giàu có thành phố, một kẻ phong lưu và trăng hoa. Một lần tình cờ muốn trêu đùa cô, không hiểu sao hình bóng ấy cứ mãi vương vấn trong đầu. Không một người phụ nữ nào có thể dập tắt khát vọng trong anh, phải là cô, phải là Giai Hân mới được.

Đừng quên đọc truyện người lớn tại https://mstory.vn/the-loai/sac/ để được kích tình và cuồng nhiệt cùng các nhân vật nhé.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Hey josua118, welcome to the Affinity Forums.

I'll move this post to the Feature Request as I know this plugin has been requested a few times before and I've heard good things about it. Thanks for the feedback :) 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now

×

Important Information

These are the Terms of Use you will be asked to agree to if you join the forum. | Privacy Policy | Guidelines | We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.